Năng Lực Nhân Sự

SECO-SOLAR luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Công ty. Nhân lực chính quy của SECO hiện gồm khoảng gần 50 nhân viên chính thức và 15 tổ đội thi công trong đó có rất nhiều chuyên gia, kỹ sư có trình độ cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề, cần cù, sáng tạo ở nhiều chuyên ngành, hoàn toàn phù hợp với các loại hình phát triển của ngành điện mặt trời từ dân dụng đến dự án.

 

SECO-SOLAR cũng rất tự hào về đội ngũ quản lý và sự lãnh đạo sáng suốt. Là tổng hòa của kinh nghiệm dày dạn, tài năng, sức cống hiến và chuyên môn sâu trong các lĩnh vực thương mại và kỹ thuật , đội ngũ quản lý đã dẫn dắt SECO-SOLAR vượt qua mọi thách thức và đạt được tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm vừa qua.

Chính sách phúc lợi xã hội và lao động tiền lương của SECO được xây dựng theo phương châm nhằm biến nguồn nhân lực thành lợi thế cạnh tranh chiến lược và đóng vai trò quyết định trong việc hoàn thành các mục tiêu phát triển của công ty.
SECO-SOLAR triển khai quy trình tuyển dụng tiên tiến giúp chọn ra các ứng viên tốt nhất cho mỗi vị trí phù hợp dựa trên thành tích, khả năng, tài năng và kinh nghiệm. Cán bộ có trình độ cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và dự án luôn luôn được ưu tiên hàng đầu.

SECO cam kết tạo ra và duy trì một môi trường làm việc tôn trọng, chuyên nghiệp, nơi mọi người đều có thể đóng góp vì sự thành công của Công ty và mọi nỗ lực, cống hiến đều được ghi nhận, đánh giá xứng đáng.

Để tăng cường công tác quản trị nhân sự và thúc đẩy sự phát triển của các cán bộ nhân viên, SECO đã xây dựng thành công và ban hành trong toàn Công ty hệ thống tiêu chuẩn chức danh, đánh giá năng lực và hiệu quả công việc theo các chuẩn mực quốc tế trong nhiều năm qua.

Số lượng nhân sự chính quy làm việc tại văn phòng:

 

Một số gương mặt đại diện của SECO-SOLAR trong các dự án đầu tư quy mô:

     
 

Trịnh Trọng Hưng

Giám đốc Kỹ Thuật

 

Nguyễn Xuân Chiều

Trưởng phòng KD

 

Biện Văn Toàn

Trưởng phòng Kỹ Thuật

 

Đỗ Thị Huế

Phụ trách XNK