Thư Ngỏ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT SECO-SOLAR xin gửi đến Quý Khách lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thành công, thịnh vượng!

Điện mặt trời là giải pháp năng lượng tối ưu nhất hiện nay, thế giới đã công nhận điều đó. Điện mặt trời không chỉ đáp ứng nhu cầu về năng lượng điện giải quyết tính trang thiếu điện của các Quốc gia, đây còn là 1 giải pháp xanh giúp bảo vệ môi trường, giảm hiệu ứng nhà kính. Theo tính toán của các chuyên gia về môi trường, mỗi kwp điện mặt trời lắp đặt sẽ giảm lượng khí CO2 ra môi trường tương ứng như 1 cây xanh. Chính lý do đó, điện mặt trời là giải pháp được tất cả các Quốc gia trên thế giới khuyến khích phát triển và điện mặt trời sẽ dần thay thế các nguồn năng lượng cũ gây ảnh hưởng xấu đến môi trường. Đây chính là nguồn năng lượng vô tận của thế giới trong tương lai.

Chúng tôi, SECO-SOLAR là doanh nghiệp thương mại các sản phẩm điện mặt trời đồng thời cũng là 1 trong những công ty đứng đầu về cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho lĩnh vực này. Chúng tôi phát triển song song cả đội ngũ kinh doanh bán hàng và đội ngũ kỹ thuật để hỗ trợ khách hàng, đối tác. Với phương châm “chữ tín quý hơn vàng – lời nói đi đôi với việc làm ” chúng tôi hiểu rằng mọi sự nỗ lực về chất lượng phục vụ của chúng tôi sẽ luôn góp phần vào những thành công trong tương lai cho khách hàng.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, SECO-SOLAR tin rằng sẽ mang đến cho Quý Khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, góp phần mang đến một cuộc sống bền vững cho quý khách hàng. Sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của Doanh nghiệp chúng tôi.Chúng tôi mong muốn nâng cao năng lực đội ngũ kĩ thuật cũng như chất lượng cho các dịch vụ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT SECO-SOLAR đã và đang khẳng định năng lực tiến độ nhanh chóng, đồng thời phấn đấu trở thành một trong những công ty về lĩnh vực điện năng lượng mặt trời lớn nhất khu vực cũng như trên toàn quốc.

SECO-SOLAR cung cấp các sản phẩm hàng đầu đến từ các đối tác Quốc tế uy tín như:

  • Tấm pin năng lượng mặt trời: Risen, Canadian, Jinko, Topray, Longi, Trina,…
  • Biến tần: Sofar, Sungrow, Aiswei,…

SECO-SOLAR vinh dự nhận được chứng nhận THƯƠNG HIỆU –  NHÃN HIỆU NỔI TIỀNG ĐẤT VIỆT NĂM 2020, được đăng lên báo Việt Nam Hội Nhập khẳng định năng lực và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Điện mặt trời.

Công ty chúng tôi hy vọng rằng, cùng với sự đồng hành của Quý khách hàng, chúng ta sẽ tiến đến thành công trong tương lai, xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

Trân trọng !