Lắp Đặt Điện Mặt Trời Tại Đà Nẵng – Tiềm Năng Lớn

Công ty lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Đà Nẵng 

Hiện nay, nhiều hộ kinh doanh, nhà máy, khách sạn, nhà hàng…. tại Đà Nẵng đã và đang lắp đặt hệ thống điện mặt trời để sử dụng nhằm tiết kiệm điện, góp phần bảo vệ môi trường và nhiều lợi ích to lớn khác.

Ảnh chụp Secosolar Lắp Đặt Điện Mặt Trời Tại Đà Nẵng
Ảnh chụp Secosolar Lắp Đặt Điện Mặt Trời Tại Đà Nẵng

SECO-SOLAR là nhà thầu EPC điện mặt trời uy tín tại Việt Nam, đã lắp đặt nhiều hệ thống điện mặt trời lớn nhỏ tại Đà Nẵng. Hãy cùng SECO-SOLAR tìm hiểu những tiềm năng và lợi ích về việc lắp điện mặt trời tại Đà Nẵng.

Khí hậu tại Đà Nẵng rất lý tưởng cho việc lắp điện mặt trời

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Thành phố Đà Nẵng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình, nhiệt độ cao và ít biến động. Khí hậu Đà Nẵng là nơi chuyển tiếp đan xen giữa khí hậu cận nhiệt đới ở miền Bắc và nhiệt đới xavan ở miền Nam, với tính trội là khí hậu nhiệt đới ở phía Nam. Mỗi năm có 2 mùa rõ rệt: mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 12 và mùa khô từ tháng 1 đến tháng 8, thỉnh thoảng có những đợt rét mùa đông nhưng không đậm và không kéo dài.

Nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 25,8 °C; cao nhất vào các tháng 6, 7, 8, trung bình 28-30 °C; thấp nhất vào các tháng 12, 1, 2, trung bình 18-23 °C. Đây là nơi có điều kiện khí hậu tuyệt vời để lắp điện năng lượng mặt trời.

Lắp Đặt Điện Mặt Trời Tại Đà Nẵng
Lắp Đặt Điện Mặt Trời Tại Đà Nẵng

Tiềm năng lắp điện mặt trời tại Đà Nẵng

Tính đến hết tháng 4/2020, TP. Đà Nẵng có 1.146 khách hàng lắp đặt ĐMTMN, tổng công suất lắp đặt 10.363 kWp, tổng sản lượng phát ngược lên lưới là hơn 1,7 triệu kWh. 

Hộ gia đình nhỏ tại TP. Đà Nẵng chỉ cần đầu tư hệ thống điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) từ 1,5 – 8 kWp, với chi phí khoảng 15 – 20 triệu/kWp đã có đủ nguồn điện phục vụ sinh hoạt. Việc lắp đặt hệ thống ĐMTMN vừa đảm bảo nguồn điện được sử dụng bền vững, vừa bảo vệ môi trường.

Theo ông Trần Nguyễn Bảo An – Phó giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng), doanh nghiệp lắp đặt ĐMTMN sẽ góp phần bảo vệ môi trường, giảm lượng CO2 trên đầu sản phẩm tạo ra để hỗ trợ các tiêu chuẩn xuất khẩu (cho xưởng sản xuất), tạo hình ảnh du lịch sinh thái, tăng lượng khách du lịch (resort, khách sạn, vườn bảo tồn,…).

Nên lắp hệ thống điện mặt trời bao nhiêu kW là đủ?

Tùy vào điều kiện kinh tế và mục đích sử dụng, mà quý khách hàng có thể lựa chọn hệ thống có công suất phù hợp. SECO-SOLAR xin đưa ra bảng tham khảo hệ thống phù hợp với số tiền điện trả hàng tháng.

Với các hộ gia đình có hóa đơn tiền điện ít (từ 1 – 2 triệu đồng/tháng) thì SECO-SOLAR sẽ tư vấn lắp hệ thống điện mặt trời dưới 5kw là thích hợp nhất.

Còn nếu hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn lớn hơn hoặc muốn lắp đặt cho mục đích sử dụng riêng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời phù hợp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN, BÁO GIÁ NHANH

  Họ tên của bạn *

  Số điện thoại (Zalo)*

  Tỉnh/ thành *

  Điện tiêu thụ hàng tháng *

  Hoạt động chính *


   

  Một số dự án điện mặt trời tiêu biểu tại Đà Nẵng SECO-SOLAR đã thực hiện:

  1. Dự án điện mặt trời 1.25MW tại Nhà máy sữa Vinamilk – Đà Nẵng

  SECO-SOLAR đã hoàn thành Dự án điện mặt trời 1.25MW tại Nhà máy sữa Vinamilk Đà Nẵng. Tại Địa chỉ đường số 7, KCN Hòa Khánh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

   

  Dự án điện mặt trời tại Đà Nẵng
  Dự án điện mặt trời tại Đà Nẵng

  2. Dự án 500kW tại nhà máy thép KCN Hòa Khánh – Đà Nẵng

  SECO-SOLAR đã hoàn thành Dự án điện mặt trời 500kW tại nhà máy thép KCN Hòa Khánh – Đà Nẵng. 

  Dự án điện mặt trời tại Đà Nẵng
  Dự án điện mặt trời tại Đà Nẵng

  3. Dự án điện mặt trời 30kW tại nhà anh Đức – Đà Nẵng

  SECO-SOLAR đã hoàn thành Dự án điện mặt trời 30kW tại Nhà anh Đức – Đà Nẵng. Tại Địa chỉ đường số 22, Q Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

  Dự án điện mặt trời anh Đức Đà Nẵng
  Dự án điện mặt trời anh Đức Đà Nẵng

  Công ty lắp điện mặt trời tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp

  SECO SOLAR là nhà thầu EPC điện mặt trời uy tín nhất Việt Nam. Chúng tôi chuyên lắp đặt các dự án điện mặt trời dân dụng và công nghiệp. Cam kết mang lại những hệ thống có chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật với mức giá phù hợp. 

  SECO SOLAR là đối tác thương mại, phân phối đa dạng các dòng sản phẩm có thương hiệu hàng đầu thế giới. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, cùng chính sách bảo hành chính hãng, chế độ hậu mãi tuyệt vời, đảm bảo hệ thống luôn hoạt động hiệu quả, tối ưu hóa hiệu suất.

  Công ty lắp điện mặt trời tại Đà Nẵng
  Seco Solar Công ty lắp điện mặt trời tại Đà Nẵng

  Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững chắc, làm việc với tâm huyết hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất khi hợp tác với Quý khách hàng khi lắp đặt điện mặt trời tại Đà Nẵng.

  Liên hệ ngay với Seco Solar để được tư vấn giải pháp tốt nhất khi lắp điện năng lượng mặt trời nhé

   

  Mr Long 0965.464.208 Zalo/ phone

   

  Các dự án điện mặt trời khác SECO-SOLAR đã thực hiện

   

   

  2.6/5 - (148 bình chọn)