Mừng sinh nhật Công ty SECO-SOLAR tròn 4 tuổi

Chiều ngày 18/6/2022, Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật SECO-SOLAR  đã tổ chức tiệc sinh nhật 04 năm thành lập công ty (18/06/2018- 18/06/2022) tại chi nhánh Đà Nẵng.

Với SECO-SOLAR, 4 năm là một chặng đường dài, đủ để một công ty non trẻ định vị được chỗ đứng của mình trên lĩnh vực điện mặt trời.

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển (18/06/2018- 18/06/2022) Công ty SECO-SOLAR đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực điện mặt trời tại Việt Nam. Trên hành trình với bao đam mê nhiệt huyết, thách thức khó khăn, SECO-SOLAR tự hào đem đến những giá trị và nhận được sự tin tưởng, lựa chọn đông đảo của Quý khách hàng, đối tác.

Vượt qua nhiều thách thức ở những ngày đầu non trẻ, đội ngũ cán bộ nhân viên của SECO-SOLAR đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào.

TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

HƠN 200+ NHÀ CUNG CẤP & ĐỐI TÁC trên khắp cả nước

HƠN 720+ DỰ ÁN LỚN NHỎ ĐÃ HOÀN THÀNH TẠI BẮC-TRUNG NAM

HƠN 5000+ SẢN PHẨM ĐÃ BÁN (Bao gồm Tấm pin, biến tần, đèn phụ kiện)….

Để ghi lại dấu ấn 4 năm vừa qua và khơi niềm cảm hứng lòng nhiệt huyết giúp mỗi thành viên của SECO-SOLAR càng cố gắng hơn trong suốt chặng đường tiếp theo. SECO-SOLAR đã tổ chức bữa tiệc kỷ niệm ” 4 năm” thành lập: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT SECO-SOLAR.

Bước sang tuổi mới SECO-SOLAR tin rằng với Tầm nhìn sáng suốt của Ban Lãnh đạo, tinh thần làm việc tuyệt vời của các đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên, chúng ta sẽ tiếp tục mang đến những công trình, dự án đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng, CĐT đã tin tưởng và lựa chọn. 

Xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ nhân viên tuyệt vời của SECO-SOLAR, những người trong 4 năm qua đã dành tâm huyết, vượt qua mọi thử thách, chung vai gánh vác để xây dựng Ngôi nhà chung mà tất cả chúng ta đều tự hào.

 

Bình chọn post