SECO-SOLAR CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI DÒNG INVERTER SOLPLANET TỪ 3KW ĐẾN 50KW

Nhằm mở rộng hệ thống sản phẩm để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. SECO-SOLAR chính thức phân phối các dòng inverter hòa lưới Solplanet công suất 3kW đến công suất 50kW với nhiều ưu việt mang lại hiệu suất cao, đạt chuẩn nối lưới của EVN.

Sản phẩm Inverter hòa lưới Solplanet là máy biến tần quang điện được phát triển và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Đức. Năm 2020 công ty Aiswei, giới thiệu thương hiệu sản phẩm Solplanet chất lượng cao đáng tin cậy cho thị trường quốc tế, tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng của Đức.

Công ty Aiswel trước đây là công ty thành viên của Tập đoàn SMA tại Trung Quốc đây là nhà sản xuất máy biến tần năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, đang rất thành công trong việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy. Tháng 4/2019, Aiswei đã trở thành một công ty nghiên cứu, phát triển và sản xuất độc lập.

Inverter hòa lưới Solplanet được ứng dụng rộng rãi, với nhiều mã hàng cho khách hàng lựa chọn:

  • Giải pháp cho các hộ gia đình: – Dòng 1 pha (ASW3000,4000,5000-S). Dòng 3pha (ASW5000,6000,8000,10000-T) (ASW15,20K)..
  • Giải pháp cho phân khúc dự án vừa và nhỏ: ASW50K-LT -3pha 

Với những ưu điểm nổi bật như:

  • Hỗ trợ hệ số DC/AC lên đến 150%;
  • Lắp đặt nhanh mà không cần mở nắp hộp;
  • MPPT kép giúp cài đặt linh hoạt; thiết kế nhỏ gọn;
  • IP65 có thể sử dụng ngoài trời;
  • Đảm bảo thời gian phát điện nhiều hơn (điện áp hoạt động 100V);
  • Phạm vi điện áp đầu vào MPPT rộng (80V đến 550V)…​

Solplanet hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng lắp đặt dân dụng và dự án vừa và nhỏ.Việc mở rộng phân phối sản phẩm SECO-SOLAR mong muốn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhằm hướng đến sự hiệu quả cho khách hàng, đối tác. Đặc biệt là những khách hàng đã tin tưởng dùng các dòng Inverter hòa lưới Solplanet.

SECO-SOLAR tự hào là đối tác thương mại, phân phối đa dạng các dòng Inverter hòa lưới SolplanetSECO-SOLAR cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, cùng chính sách bảo hành chính hãng, đảm bảo inverter luôn hoạt động hiệu quả, tối ưu hóa hiệu suất, hoạt động ổn định bền bỉ với công trình, dự án của bạn.

Để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm Solplanet quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 1900 588 834 hoặc Email: info@secosolar.com.vn để được hỗ trợ.

Bình chọn post