SECO-SOLAR | Tổng thầu EPC điện mặt trời uy tín

SECO-SOLAR là sự lựa chọn tổng thầu EPC uy tín và hiệu quả dành cho khách hàng, doanh nghiệp, nhà đầu tư điện mặt trời. 

Tổng thầu EPC điện mặt trời
Tổng thầu EPC điện mặt trời

Vậy tổng thầu EPC là gì?

EPC là viết tắt của cụm từ Engineering – Procurement – Construction nghĩa là Thiết kế – Cung cấp – Thi công.  Là một kiểu hợp đồng mà nhà thầu thực hiện toàn bộ các công việc từ thiết kế kỹ thuật, cung ứng vật tư, thiết bị cho tới thi công xây dựng công trình, hạng mục và chạy thử nghiệm bàn giao cho chủ đầu tư.

Tổng thầu EPC điện mặt trời
Tổng thầu EPC điện mặt trời

Vì sao nên chọn SECO-SOLAR làm tổng thầu EPC điện mặt trời?

SECO SOLAR tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điện mặt trời. Với kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt hơn 1.000 hệ thống điện mặt trời có tổng công suất gần 200MWp, SECO-SOLAR đang sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội để trở thành tổng thầu EPC điện mặt trời hàng đầu Việt Nam, đáp ứng yêu cầu của các dự án lớn, thỏa mãn mong đợi của nhà đầu tư.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững chắc, làm việc với tâm huyết hướng đến khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến chất lượng tốt nhất cho các dự án.

SECO-SOLAR nhà thầu EPC điện mặt trời uy tín
SECO-SOLAR nhà thầu EPC điện mặt trời uy tín

Xem thêm các dự án SECO-SOLAR đã thực hiện: TẠI ĐÂY

Quy trình thực hiện EPC dự án điện mặt trời của SECO-SOLAR

1. Thiết kế dự án và lên phương án vật tư

SECO-SOLAR chịu trách nhiệm khảo sát – tư vấn – thiết kế. SECO-SOLAR đã thiết kế nhiều công trình điện mặt trời lớn được điện lực chấp nhận hồ sơ thiết kế. Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, thiết kế của chúng tôi giúp tối ưu chi phí vật tư và nhân công, đồng thời đảm bảo hiệu suất cao nhất của tấm pin mặt trời.

2. Cung cấp vật tư điện mặt trời

SECO-SOLAR cung cấp các sản phẩm có chất lượng hàng đầu, đi kèm với mức giá tốt nhất. Đảm bảo chất lượng công trình và khả năng hoạt động bền bỉ.

3. Thi công công trình điện mặt trời áp mái

SECO-SOLAR có năng lực thi công trọn gói: San lấp, xây dựng kết cấu mái nhà xưởng, khung gá, thi công lắp đặt tấm pin, lắp đặt inverter, thi công điện, chống sét, kết hợp với điện lực địa phương để xây dựng trạm biến áp, đấu nối, chạy thử, vận hành, bảo trì.

Nhà thầu EPC điện mặt trời uy tín hàng đầu
Nhà thầu EPC điện mặt trời uy tín hàng đầu

Quý doanh nghiệp, nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư điện mặt trời, hãy gọi ngay 1900 588 834 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

5/5 - (19 bình chọn)