VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật SECO-SOLAR là nhà cung cấp, phân phối sản phẩm và phát triển giải pháp các hệ thống ứng dụng năng lượng sạch, điện công nghiệp và điện thông minh.

Thành lập ngày 18/06/2018 từ nhóm các kỹ sư và chuyên gia đầu ngành về điện tự động hóa có tâm huyết, đam mê và chuyên môn cao được đào tạo trong nước và nước ngoài. Năng động và sáng tạo kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề kinh nghiệm nhiều năm, được trang bị hệ thống thiết bị chuyên dụng đồng bộ với công nghệ hiện đại. Đến nay SECO là một trong những Công ty có uy tín trong lĩnh vực năng lượng thông minh tại Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động :

➤ Phân phối các sản phẩm về điện năng lượng mặt trời, điện công nghiệp và điện thông minh.
➤ Tổng thầu EPC cho các dự án điện mặt trời điện công nghiệp.
➤ Cung cấp các dịch vụ kỹ thuật thiết kế, tư vấn giải pháp, dịch vụ vận hành bảo trì trọn gói. Đầu tư năng lượng.

[ 300 nghìn + ]

SẢN PHẨM ĐÃ BÁN

[ 200 + ]

ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI

[ 500 + ]

DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THIỆN

[ 3000+ ]

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

[ 3000+ ]

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

[ 300 nghìn + ]

SẢN PHẨM ĐÃ BÁN

[ 200 + ]

ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI

[ 500 + ]

DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THIỆN

NĂNG LỰC NHÂN SỰ

SECO-SOLAR luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Công ty. Nhân lực chính quy của SECO hiện gồm khoảng gần 50 nhân viên chính thức và 15 tổ đội thi công trong đó có rất nhiều chuyên gia, kỹ sư có trình độ cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề, cần cù, sáng tạo ở nhiều chuyên ngành, hoàn toàn phù hợp với các loại hình phát triển của ngành điện mặt trời từ dân dụng đến dự án.

SECO-SOLAR cũng rất tự hào về đội ngũ quản lý và sự lãnh đạo sáng suốt. Là tổng hòa của kinh nghiệm dày dạn, tài năng, sức cống hiến và chuyên môn sâu trong các lĩnh vực thương mại và kỹ thuật , đội ngũ quản lý đã dẫn dắt SECO-SOLAR vượt qua mọi thách thức và đạt được tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm vừa qua.

Chính sách phúc lợi xã hội và lao động tiền lương của SECO được xây dựng theo phương châm nhằm biến nguồn nhân lực thành lợi thế cạnh tranh chiến lược và đóng vai trò quyết định trong việc hoàn thành các mục tiêu phát triển của công ty.

SECO cam kết tạo ra và duy trì một môi trường làm việc tôn trọng, chuyên nghiệp, nơi mọi người đều có thể đóng góp vì sự thành công của Công ty và mọi nỗ lực, cống hiến đều được ghi nhận, đánh giá xứng đáng.