Kính gửi: Qúy khách hàng
Công TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT SECO – SOLAR, xin gửi lời chào và lời cảm ơn đến Quý khách hàng.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT SECO – SOLAR, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực điện năng lượng tái tạo tại Việt Nam, thành lập từ 2018 đến nay SECO đã có hơn năm năm bề dày kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao được đào tạo trong và ngoài nước đã thực hiện những dự án lớn như: Nhà máy điện mặt trời Hồng Phong 1AB,công suất 325MWp, nhà máy điện mặt trời Văn Giáo II, công suất 50 MWp… và các dự án điện mặt trời áp mái công nghiệp như nhà máy sữa Vinamilk Sài Gòn, Dự án Thiên Phát Bình Định, May Nhà Bè, dự án điện gió Tài Tâm Quảng Trị và nhiều dự án khác.
Để đáp ứng nhu cầu thị trường năng lượng tái tạo SECO nghiên cứu đầu tư phát triển lắp ráp sản xuất thiết bị lưu trữ cho dân dụng và công nghiệp mang thương hiệu SEGROW tại Việt Nam với dây chuyền công nghệ tự động hóa hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế. Nhằm mục đích đưa sản phẩm chất lượng tốt nhất đến các công trình, dự án, người tiêu dùng trong nước và Quốc tế.
Vì vậy SECO mong muốn được đồng hành chia sẻ và hợp tác với Quý khách hàng trong việc:
Khi Quý khách hàng trở thành đại lý phân phối pin lưu trữ mang thương hiệu SEGROW, SECO sẽ hỗ trợ Quý khách hàng với những nội dung sau:
1. SẢN PHẨM, THÔNG SỐ KỸ THUẬT, BẢO HÀNH:
S T T |
SẢN |
HÌNH ẢNH SẢN |
THÔNG SỐ KỸ |
CHẾ ĐỘ BẢO |
1 |
PACK - S |
Ö Bảo Hành |
||
2 |
PACK - W |
Ö Bảo Hành |
2. CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁC CHO ĐẠI LÝ:
STT |
NỘI DUNG |
TỶ LỆ |
ÁP DỤNG |
GHI CHÚ |
1 |
Hỗ trợ bán |
Giá trị |
Đại lý cấp 1 |
- Đại lý cấp 1 chứng minh được nguồn thu |
2 |
Hỗ trợ bán |
5% |
Đại lý cấp 1 |
- Khi đại lý đặt cọc 5% so với tổng đơn hàng |
3 |
Trong trường |
Đại lý cấp 1 |
- Sau thời gian hết bảo hành SECO sẽ phối |
|
4 |
SECO có trách |
Đại lý cấp 1 |
Miễn phí cho Đại Lý |
5 |
SECO hỗ trợ |
Đại lý cấp 1 |
SECO khi có Khách hàng tại khu vực, sẽ ưu |
6 |
SECO hỗ trợ |
Đại lý cấp 1 |
Khi Đại Lý có thông tin tham gia tổ chức sự |
7 |
Hỗ trợ biển |
Đại lý cấp 1 |
Khi ký kết làm Đại Lý, nhập hàng, bán các sản |
8 |
Hỗ trợ các |
Đại lý cấp 1 |
Đại lý sẽ được trang bị các công cụ, dụng cụ |
9 |
OEM |
Đại lý cấp 1 |
Đại lý đặt hàng từ 100-200 bộ sẽ thiết kế theo |
10 |
Chứng nhận |
Đại lý cấp 1 |
Đại Lý được cập nhật thông tin trên hệ thống |
Ghi chú:
- Chính sách được áp dụng từ ngày 26 tháng 12 Năm 2023 cho đến khi có thông báo mới!
- Đơn giá có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình biến động thị trường, Seco sẽ có thông báo bằng văn bản cho Quý khách hàng trước 10 ngày làm việc.