Lắp điện mặt trời Ninh Thuận hãy lưu ý

Kinh nghiệm cần biết khi lắp điện mặt trời Phan Rang – Ninh Thuận
 
Lợi lớn khi lắp điện mặt trời tại Ninh Thuận
Khu vực Phan Rang, Ninh Thuận có tiềm năng lớn cho việc phát triển điện mặt trời tại Việt Nam. Với chỉ số giờ nắng trung bình hàng năm lên đến 2,600 giờ, nên nơi đây được xem là một trong những khu vực có điều kiện tự nhiên thuận lợi nhất để phát triển điện mặt trời.
 
Đối tượng nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Phan Rang, Ninh Thuận bao gồm cả hộ gia đình dùng nhiều điện vào ban ngày và doanh nghiệp sản xuất kinh doanh.
Đối với hộ gia đình, việc lắp đặt điện mặt trời giúp giảm chi phí điện hàng tháng, đồng thời giúp bảo vệ môi trường. Đối với doanh nghiệp, việc sử dụng điện mặt trời không chỉ giúp tiết kiệm chi phí vận hành mà còn tạo ấn tượng tích cực với khách hàng về cam kết bảo vệ môi trường và sử dụng nguồn năng lượng sạch.
 
Lợi ích của việc sử dụng điện mặt trời tại Phan Rang, Ninh Thuận là giúp giảm chi phí điện hàng tháng, hệ thống sử dụng lâu bền lên đến 30 năm, giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, việc phát triển điện mặt trời còn giúp tạo ra cơ hội việc làm và đầu tư trong ngành công nghiệp năng lượng tái tạo.
Nên lắp hệ thống điện mặt trời như thế nào ở Ninh Thuận? 
Thông thường, nếu ở Phan Rang nói riêng và Ninh Thuận nói chung thì bạn có 2 lựa chọn khi muốn lắp điện mặt trời
– Lắp Hệ thống điện mặt trời có lưu trữ hybrid
Hệ thống điện mặt trời có lưu trữ hybrid là một hệ thống sử dụng cả năng lượng mặt trời và pin lưu trữ để cung cấp điện năng cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp. Hệ thống này bao gồm các tấm pin mặt trời để chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng, cùng với pin lưu trữ để lưu trữ dư thừa năng lượng cho sử dụng sau này.
 
Hệ thống điện mặt trời có lưu trữ hybrid cho phép người dùng tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí hóa đơn điện, đồng thời cung cấp nguồn điện dự phòng khi cần thiết. Ngoài ra, hệ thống này cũng giúp giảm lượng khí thải và ô nhiễm môi trường do sử dụng năng lượng sạch từ mặt trời.
 
Với sự phát triển của công nghệ, hệ thống điện mặt trời có lưu trữ hybrid ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng trong việc cung cấp nguồn điện sạch và ổn định cho các hộ gia đình và doanh nghiệp.
– Hệ thống điện mặt trời bám tải (Ongrid – không lưu trữ)
Hệ thống điện mặt trời bám tải không lưu trữ ongrid là hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời để cung cấp điện năng cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp, nhưng không có pin lưu trữ. 
 
Hệ thống điện mặt trời bám tải không lưu trữ ongrid giúp người dùng tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí hóa đơn điện bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời để sản xuất điện. Ngoài ra, hệ thống này cũng giúp giảm lượng khí thải và ô nhiễm môi trường do sử dụng năng lượng sạch từ mặt trời.
 
Mặc dù không có pin lưu trữ, hệ thống điện mặt trời bám tải không lưu trữ ongrid vẫn cung cấp nguồn điện ổn định và tin cậy cho người dùng, đặc biệt trong những khu vực có ánh nắng mặt trời đủ mạnh, và luôn có điện lưới quốc gia dự phòng và nhanh chóng bù vào khi nắng yếu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN, BÁO GIÁ NHANH

  Họ tên của bạn *

  Số điện thoại (Zalo)*

  Tỉnh/ thành *

  Điện tiêu thụ hàng tháng *

  Hoạt động chính *


   3 Lý do bạn nên chọn Seco Solar khi muốn lắp điện mặt trời
  • SECO là đối tác chiến lược của nhiều quỹ đầu tư quốc tế 

  SECO là tổng thầu có năng lực mạnh trong ngành năng lượng sạch (điện gió, điện mặt trời), được nhiều quỹ lớn trên thế giới: GreenYellow (Pháp), Fourth Parner (Ấn Độ), VSSES (liên doanh Việt – Sin), SOI (Anh)  lựa  chọn hợp tác.

  • SECO  đã từng ghi dấu ấn với hàng loạt công trình năng lượng mặt trời lớn trên khắp cả nước

  Chúng tôi tự hào đã tham gia kiến tạo nên những công trình năng lượng xanh tiêu biểu như: 

  Các nhà máy điện mặt trời 50MW SINENEGY Ninh Thuận, 325MW Hồng Phong 1A1B Bình Thuận, 50MW Văn Giáo 2 Tịnh Biên – An Giang; chuỗi 8 nhà máy sữa Vinamilk…

  Và nhiều công trình lớn, nhỏ khác trên khắp cả nước…

  • SECO có đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm hiếm có

  Nhận được sự tín nhiệm rất cao từ đối tác quốc tế và khách hàng trên khắp cả nước là nhờ SECO sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chuyên gia nòng cốt lên đến 20 năm thâm niên trong ngành năng lượng. Đây đều là những gương mặt tiên phong hàng đầu tham gia ngành năng lượng mặt trời từ những ngày đầu sơ khai nhất.

   Nhờ đó tất cả dự án triển khai từ hộ gia đình cho đến hệ thống nhà máy lớn, đều được bóc tách, phân tích kỹ lưỡng giúp khách hàng chọn được giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất.

  Liên hệ ngay với Seco Solar để được tư vấn giải pháp tốt nhất khi lắp điện năng lượng mặt trời nhé

   

  Mr Long 0965.464.208 Zalo/ phone

  Một số dự án điện mặt trời SECO-SOLAR đã thực hiện

  Bình chọn post