Công ty lắp điện mặt trời, điện năng lượng mặt trời nào uy tín?

Điều cần biết khi tìm công ty lắp điện năng lượng mặt trời đáng tin cậy

 

Điện năng lượng mặt trời ngày càng mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời và được người người quan tâm, tìm hiểu sử dụng. Và để có thể lắp điện mặt trời hiệu quả thì không thể không tính đến việc tìm kiếm được một công ty lắp điện mặt trời uy tín.

Vậy làm sao để tìm được một công ty lắp điện năng lượng mặt trời có thể tin tưởng. Rất dễ dàng để giúp bạn nhận ra điều này. Ngay sau đây mời bạn đến với Seco – Solar, công ty lắp điện mặt đã lắp đặt hàng trăm dự án trên cả nước. 

 Công ty lắp điện mặt trời  SECO – đối tác chiến lược của quỹ đầu tư quốc tế 

SECO là công ty lắp điện mặt trời với năng lực tổng thầu mạnh, uy tín trong ngành năng lượng điện mặt trời. Chúng tôi được nhiều quỹ lớn trên thế giới: GreenYellow (Pháp), Fourth Parner (Ấn Độ), VSSES (liên doanh Việt – Sin), SOI (Anh)  lựa  chọn hợp tác.

Được các quỹ đầu tư tin tưởng hợp tác chứng minh đội ngũ kỹ sư, chuyên gia của Seco có năng lực chuyên môn vững vàng, dày dặn kinh nghiệm, đủ sức triển khai thiết kế, thi công lắp đặt các dự án điện mặt trời có quy mô lớn.

 Công ty lắp điện mặt trời  SECO – đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước

Là một công ty lắp điện năng lượng mặt trời tiên phong, sau hơn 5 năm thành lập, chúng tôi tự hào đã tham gia kiến tạo nên hàng trăm công trình năng lượng xanh tiêu biểu như: 

Nhà máy điện năng lượng mặt trời mặt trời 50MW SINENEGY Ninh Thuận,

Nhà máy điện năng lượng mặt trời 325MW Hồng Phong 1A1B Bình Thuận, 

Nhà máy điện năng lượng mặt trời 50MW Văn Giáo 2 Tịnh Biên – An Giang; 

Hệ thống điện năng lượng mặt trời công suất 1000KWP nhà máy may AN PHÁT (Hoài Nhơn Bình Định),

Hệ thống điện năng lượng mặt trời 270KWP KCN Hiệp Phước TPHCM, Ngoài ra, công ty Seco còn tham gia các dự án  điện năng lượng mặt trời 1150KWP Phước Ninh 1 (Quế Sơn -Quảng Nam); 999KWP nhà máy kính Ức Thịnh 1 – KCN Chu lai, 999KWP Na sơn- Gia lai, 998KWP Hoài Nhơn, Bình Định…

Dấu ấn lớn nhất đó là Seco được lựa chọn là công ty tham gia thực hiện hệ thống điện  năng lượng mặt trời hòa lưới của chuỗi 8 nhà máy sữa Vinamilk;

Và rất rất nhiều công trình lớn khác trên khắp cả nước…

Đặc biệt, SECO còn là công ty duy nhất được lựa chọn thiết kế dự án hệ thống điện năng lượng mặt trời công suất 23Mwp cho nước bạn Cu Ba.

Đối với các công trình điện năng lượng mặt trời dân dụng như: biệt thự, khách sạn, nhà hàng, tòa nhà văn phòng, cửa hàng kinh doanh… Công ty Seco cũng luôn nhận được sự tín nhiệm và  tin tưởng, ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua.

 

 Công ty lắp điện mặt trời  SECO – sở hữu đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm

Không phải công ty lắp điện năng lượng mặt trời nào cũng có được đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Bởi đây là lĩnh vực mới tại Việt Nam, phải là những kỹ sư từng trải, dành nhiều tâm huyết để nghiên cứu về về điện mặt trời thì mới có được sự phân tích, đánh giá và đề xuất những giải pháp tối ưu nhất cho từng dự án.

Lý do công ty Seco nhận được sự tín nhiệm rất cao từ đối tác quốc tế và khách hàng trên khắp cả nước là nhờ SECO sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chuyên gia nòng cốt lên đến 20 năm thâm niên trong ngành điện, gần 9 năm kinh nghiệm trong ngành năng lượng mặt trời. Đây đều là những gương mặt tiên phong hàng đầu tham gia ngành năng lượng mặt trời từ những ngày đầu sơ khai nhất.

Nhờ đó mà khi lắp điện năng lượng mặt trời cho dự án dân dụng đến hệ thống nhà máy lớn, đều được công ty chúng tôi được bóc tách, phân tích kỹ lưỡng giúp khách hàng chọn được giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất.

Nếu bạn thật sự tìm kiếm công ty lắp điện năng lượng mặt trời nào uy tín thì mời liên hệ với Seco-Solar để được tư vấn giải pháp phù hợp, hiệu quả và tối ưu nhất nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN, BÁO GIÁ NHANH

  Họ tên của bạn *

  Số điện thoại (Zalo)*

  Tỉnh/ thành *

  Điện tiêu thụ hàng tháng *

  Hoạt động chính *


  Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Mr Long 0965.464.208 (Zalo) 

   

  Bình chọn post